NÊN BỌC RĂNG SỨ HAY TRÁM RĂNG KHI RĂNG SÂU❓

Mỗi phương pháp điều trị sẽ phù hợp với tình trạng răng hàm cụ thể của bệnh nhân. Vậy nên, bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám tổng quát để đưa ra hướng điều trị sâu răng tốt nhất

📍Trám răng:
Trám răng thẩm mỹ giải pháp khắc phục sâu răng tạm thời bởi vì trám răng giúp hàn khít lại các lỗ sâu răng nhưng hiệu quả chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Trám răng là một phương pháp điều trị được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi chi phí mềm cũng như cách thực hiện điều trị đơn giản. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp điều trị tốt nhất

📍Bọc răng sứ:
▪️Bọc răng sứ chính là giải pháp tốt cho những bệnh nhân bị sâu răng. Với bọc răng sứ, bệnh nhân không những bảo tồn được răng mà còn cho khả năng ăn nhai như răng thật.

▪️Tính thẩm mỹ mà phương pháp điều trị này mang lại cho hàm răng cũng vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, sau khi bọc răng sứ, vi khuẩn không thể tấn công được vào cấu trúc răng và gây tổn thương cho răng.

👉Để biết được với tình trạng răng miệng của mình có đủ điều kiện để bọc răng sứ cho răng sâu sau điều trị hay không thì bạn có thể liên hệ Nha khoa Đan Anh để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *