5 ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG GIẢ THÁO LẮP

🌞 Vệ sinh răng dễ dàng
Đây là một trong những ưu điểm của răng giả tháo lắp mà răng cố định không thể có được. Với đặc điểm có thể có thể tháo ra lắp vào các bạn có thể chủ động và dễ dàng vệ sinh răng một cách dễ dàng nhất.

🌞 Chi phí thấp
Chi phí là một trong những ưu điểm của răng giả tháo lắp mà mọi người rất ưa thích. Chi phí của hàm tháo lắp rẻ hơn so với hàm cố định. Bởi hàm tháo lắp được làm chủ yếu từ nhựa nha khoa có giá rất rẻ trên thị trường. Do đó, răng gải tháo lắp rất phù hợp với những bạn có túi tiền eo hẹp hoặc đang muốn dành tiền để tiết kiệm.

🌞 Cải thiện chứa năng nhai cho răng
Với những trường hợp bị rụng hết răng không còn khả năng nhai thì hàm tháo lắp là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Toàn bộ áp lực của thức ăn sẽ dàn trải toàn hàm nên bạn có thể dễ dàng ăn. Khi đó, thưởng thức đồ ăn sẽ ngon miệng hơn.

🌞 Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt
Một hàm răng trắng sáng và đều màu thế cho những chiếc răng bị mất sẽ giúp bạn tự tin hơn. Không còn tự tin với những chiếc răng gãy và khuôn mặt bọ hóp lại do rụng hết răng.

🌞 Lành tính, không gây kích ứng đối với nướu
Hàm tháo lắp được làm từ nhựa nha khoa lành tính do đó giảm được khả năng gây biến chứng. Vì thế có thể yên tâm không lo nướu bị sưng do bị kích ứng.

📍Nhắn tin cho Nha khoa Đan Anh ngay để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *