CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA ĐAN ANH

1️⃣Tẩy trắng răng tại nhà
Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp sử dụng máng dẻo và thuốc tẩy chuyên dụng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.
👉Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và thiết kế riêng máng tẩy cho từng bệnh nhân, vừa khít ôm sát chân răng để thuốc tẩy không tràn ra ngoài
👉Tẩy trắng răng tại nhà cần được thực hiện đều đặn mỗi ngày, bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Người dùng nên đặt máng tẩy trong miệng từ 2 – 3 tiếng để thuốc có tác dụng tốt nhất, hiệu quả rõ ràng. Tuy nhiên, sau 7 ngày, hàm răng của bạn mới cho kết quả rõ ràng trông thấy.

2️⃣Tẩy trắng răng tại phòng khám
👉Bước 1:
Thăm khám, tư vấn
Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng xem bạn có các bệnh về răng hay không, nếu có thì điều trị để không ảnh hưởng đến hiệu quả sau khi tẩy trắng răng.
👉Bước 2: Làm sạch khoang miệng
Tiến hành lấy cao răng, tẩy sạch các vết bám so thức ăn thừa đọng trên răng. Sau đó dùng dụng cụ banh môi rồi bôi thuốc có nồng độ 35% lên bề mặt răng.
👉Bước 3: Kích hoạt tẩy trắng
Dùng ánh sáng chiếu lên răng để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần sao cho màu sắc răng trắng như vừa ý.
👉Bước 4: Kiểm tra kết quả
Lấy hình ảnh màu răng ban đầu để đối chiếu với kết quả màu răng hiện tại. Thăm dò ý kiến và độ hài lòng của khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tại nhà.
📍Phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng có hàm răng trắng sáng chỉ sau một thời gian ngắn. Hiệu quả kéo dài trong khoảng 3 năm.

🏃Để sở hữu một hàm răng trắng sáng, đến Nha khoa Đan Anh ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *