BẠN CÓ BIẾT! TẠI SAO NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KÌ❓

Cạo vôi răng định kỳ 6 tháng 1 lần là lời khuyên từ bác sĩ nha khoa dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ tại sao cần phải cạo vôi răng, nếu không thực hiện lấy vôi răng thì có tác hại ra sao đúng không nào?

👾Vôi răng hay còn gọi là cao răng là mảng bám đã cứng lại trên răng. Vôi răng còn được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu.

👾Vôi răng tạo thêm diện tích cho mảng bám phát triển và bám chặt hơn từ đó dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu như viêm nướu, viêm nha chu,..

👾Bên cạnh đó, các mảng cao răng bám trên bề mặt răng là nơi trú ẩn của các vi khuẩn, một trong những nguyên nhân khiến hơi thể có mùi. Lấy cao răng sẽ làm sạch đi các mảng bám vì vậy sẽ giảm được chứng hôi miệng.

👉Vì thế, để mang lại nụ cười trắng sáng, hàm răng chắc khỏe, tránh các bệnh về nướu và sâu răng thì cạo vôi răng chính là cách bảo vệ răng miệng thật sự cần thiết và hiệu quả nhất.

📌Cạo vôi răng là một thủ thuật nha khoa đơn giản, không gây đau buốt răng, nhưng để đảm bảo hiệu quả nhất thì bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ chuyên điều trị nha khoa, cạo vôi răng uy tín, có chất lượng. Nha khoa Đan Anh là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn, với đội ngũ bác sĩ nha khao lành nghề, nhiều phương tiện dụng cụ hiện đại được sát trùng kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *